PhongLand (Phong địa ốc) là thương hiệu cá nhân thuộc hệ thống phân phối sản phẩm của Công ty Cổ phần XD-DV Bất động sản Đức Tín do ông Hà Cảnh Quốc Phong (phó Tổng giám đốc) thành lập ngày 20/10/2017. PhongLand mong muốn xây dựng và nâng cấp những chuẩn mực dịch vụ môi giới Bất động sản cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, bao gồm:

Sứ mệnh của chúng tôi

Để khách hàng của mình hưởng được ngày càng nhiều lợi ích về dịch vụ Bất động sản, PhongLand đã phát triển thành Group gồm những công sự chuyên nghiệp nhằm phối hợp thực hiện ngày càng tốt hơn các mục tiêu và chuẩn mực đã được đề ra.
PhongLand hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trên bước đường Đầu tư – An cư – Lạc nghiệp.

Mục tiêu

  • Luôn hiểu rõ nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng dựa trên những phân tích Consumer Insight từ dữ liệu sản phẩm, kiến thức xã hội và dữ liệu do chính khách hàng cung cấp. Đây là cơ sở ban đầu để có thể giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, hợp túi tiền.
  • Chỉnh chu về Hình thức trình bày Thông tin sản phẩm: bố trí khoa học, đầy đủ, nhiều ấn phẩm hoàn thiện (File mềm: Email, Landing Page, Website,…; File cứng: Catalogue, Brochure, Document,…)

  • Cập nhật và hiểu rõ Pháp lý để tư vấn cho khách hàng đối với từng loại sản phẩm Bất động sản.

  • Phân tích hiệu quả tài chính và giải pháp tài chính cho các nhà đầu tư (Bảng phân tích được lập dưới dạng bảng tính Excel dựa trên các thông số từ dòng tiền dự án, lãi suất ngân hàng, lãi suất cơ hội do khách hàng cung cấp,…)

  • Cập nhật những thông tin về tiến độ thi công ứng với từng giai đoạn của công trình dự án bằng hình ảnh và diễn giải cụ thể.

  • Tổng hợp và chọn lọc các giải pháp nhà đẹp với chi phí hợp lý nhất giúp khách hàng tính toán nhằm đầu tư hoàn thiện nội thất và ngoại thất cho tổ ấm của mình một cách ưng ý nhất.

  • Hổ trợ các giải pháp chuyên nghiệp nhằm giúp khách đầu tư ra hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Kinh nghiệm

Hơn 40++ dự án được triển khai
Có 7 sàn giao dịch đã và đang được phát triển
Thành lập hơn 7+ năm lĩnh vực bất động sản
Với hơn 200++ nhân viên